Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Mọi mối quan hệ đều thay đổi theo thời gian, nhất là trong tình yêu, càng yêu lâu càng có nhiều điều nảy sinh. Có những người sẽ cảm thấy lo lắng hoặc sợ hãi, có những người lại vui vẻ chấp nhận vì họ luôn biết dành cái nhìn sâu sắc và gần gũi với mọi điều xảy ra trong mối quan hệ của mình. Bài viết này chúng tôi tổng hợp từ Brightside, hy vọng có thể cung cấp cho các bạn một cái nhìn chân thực và gần gũi hơn về tình yêu.

10. Lòng tin dễ vỡ

All relationships are based on trust, and sometimes it might seem very solid. This is a very deceptive and dangerous feeling because the trust between spouses can be broken very quickly and easily.

Lòng tin là cơ sở cho mọi mối quan hệ và điều này nghe chừng rất bền vững. Tuy nhiên, đây lại là cảm giác nguy hiểm vì lòng tin giữa các cặp vợ chồng thường rất dễ vỡ.

9. Đôi khi cảm thấy buồn chán khi ở cùng nhau

Chẳng còn gì hạnh phúc và ý nghĩa bằng việc cả hai luôn dành thời gian bên nhau, cùng nhau làm bất cứ mọi việc.. nhưng trên thực tế, đôi khi đọc một cuốn sách hay ra ngoài gặp gỡ người khác sẽ khiến bạn vui và thoải mái hơn nhiều so với việc cả 2 người ở nhà cùng nhau. Đây không phải là dấu hiệu cảnh báo xuất hiện khoảng cách trong mối quan hệ mà đơn giản chỉ là, đôi khi các bạn nên tách nhau ra, sau đó sẽ thấy thoải mái hơn nhiều. 

8. Bất đồng quan điểm

Thậm chí ngay cả khi chúng ta luôn nhất trí trong mọi quyết định nhưng sẽ đến một lúc nào đó, chúng ta trở nên bất đồng quan điểm với nhau. Những lúc như vậy, bạn không nên cáu gắt với người bạn đời của mình mà hãy cùng nhau bàn luận tìm cách giải quyết vấn đề. 

7. Kết hôn và sinh con không phải là Quyết định mà là Thử thách

Nhiều người tin rằng, việc kết hôn sẽ khiến mối quan hệ của họ bền vững hơn, hoặc con cái sẽ là cầu nối vững chắc cho mối quan hệ của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên, kết hôn hay sinh con đều là những thử thách không hề dễ dàng gì, cho nên, phải thật cân nhắc khi cả hai đều có ý định. Khi kết hôn và sinh con, các bạn sẽ phải học cách làm một ông bố bà mẹ tốt. Nó cũng giống như bạn tập đi xe đạp vậy, hẳn là sẽ trượt ngã đôi lần nhưng sau đó, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn.

6. Không phải lúc nào cũng hấp dẫn bởi nửa còn lại

Một mối quan hệ chỉ nồng nàn lúc ban đầu, khi mọi nồng nhiệt thuở ban đầu qua đi, tình yêu của bạn sẽ trầm hơn. Đôi khi đây là dấu hiệu cảnh báo không tốt về mối quan hệ hiện tại của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp như vậy, điều quan trọng là không được phép chán nản mà bạn cần phải biết suy xét mọi việc chu đáo, nếu không thể tiếp tục thì nên dừng lại.

5. Đôi khi sẽ cảm thấy cô đơn

Dường như khi có đôi có cặp, bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy cô đơn nhưng thực tế không phải như vậy. Nhiều khi bạn sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn, chẳng ai có thể hiểu nổi bạn cả dù đó là người luôn quan tâm và thấu hiểu bạn nhất. Không sao, ai cũng đều có cảm giác như vậy trong những khoảnh khắc khác nhau trong đời, thậm chí là các cặp vợ chồng nên bạn đừng lo lắng. 

4. Khác biệt về suy nghĩ

Đôi lúc, trong suy nghĩ của bạn sẽ xuất hiện những câu hỏi như: Mình có nên ly hôn? Mình có thể hạnh phúc hơn nếu sống cùng một người khác? .. Không sao cả, những câu hỏi như vậy vẫn xuất hiện với những cặp đôi hạnh phúc cơ mà. Những suy nghĩ này thường xuất hiện trong đầu bạn vào ban đêm hay khi bạn cô đơn một mình. 

3. Mất dần sự kết nối qua thời gian

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy giữa mình và người đó có một sự kết nối gần gũi mà đặc biệt nào đó, rằng người đó là định mệnh cuộc đời bạn, là cả trái tim bạn nhưng qua thời gian, mối liên hệ với người đó sẽ dần biến mất, điều đó là bình thường. Dù thế nào thì hẳn bạn vẫn sẽ cảm thấy rất buồn nhưng không sao, điều đó sẽ qua nhanh thôi. 

2. Làm tổn thương lẫn nhau

Chẳng ai có thể làm tổn thương bạn sâu sắc và đau đớn bằng người bạn yêu thương cả. Những lời nói của người ấy có tính sát thương vô cùng lớn đối với bạn. Thậm chí, khi chẳng may hai bạn cãi lộn nhau, người ấy cũng chẳng ngại ngần việc đánh bạn thật đau và bạn cũng vậy. Tuy nhiên, nên nhớ, điều quan trọng nhất lúc này là tập trung giải quyết vấn đề mà hai bạn đang gặp phải trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn và đi quá xa

1. Tình yêu không thể tự đâm chồi nảy lộc nếu không có sự chăm sóc và vun vén từ cả hai phía

Tình yêu là một điều thiêng liêng, yêu cần phải thể hiện qua hành động. Đó là làm việc cùng nhau, vun đắp tình yêu cùng nhau vì tình yêu từ một phía sẽ không giữ được lâu, cho nên, cả hai phải cùng xây dựng tình yêu thì mới bền chặt và đẹp đẽ. 

Đang tải bình luận...