Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Con người không có ai hoàn hảo, ai cũng có khuyết điểm, cũng có tính không đẹp khó cải sửa. Nhưng đàn bà sáng suốt thì nên hiểu đâu là tính không đẹp thuộc về bản chất, đâu là tính không đẹp theo thói quen thì khó mà thay đổi.

Nếu đã là tính không đẹp thuộc về bản chất thì đàn bà có cố cả đời cũng không cách nào thay đổi được đâu. Đừng bao giờ ôm vọng tưởng sẽ thay đổi được đàn ông bằng tình yêu, bằng sự quan tâm của mình. Sớm muộn thôi, đàn bà sẽ nhận ra việc làm này chẳng khác gì “dã tràng xe cát biển đông”, mãi mãi không có kết quả, sau cùng chỉ khiến bản thân thương tích đầy mình.

Nhưng dẫu có thể nào, một khi nhận ra sai lầm của bản thân, đàn bà hãy cứ dũng cảm mà rời bỏ, mà lựa chọn lại. Hạnh phúc không bao giờ là quá muộn, quan trọng là phải tỉnh táo, đừng tiếc rẻ gì người đàn ông kiểu này!

Nhưng lấy phải người chồng thế này chính là bất hạnh vô cùng lớn. Bản tính trăng hoa ấy thuộc về bản chất, có khi cả đời cũng chẳng thể thay đổi được. Phụ пữ nhiều người cứ nghĩ đàn ông sẽ vì mình mà chung thủy, vì yêu vợ mà không bao giờ lả lơi ong bướm với người Phụ пữ nào khác.

Nhưng tất cả chỉ là dối trá! Sớm muộn thôi anh ta cũng sẽ lộ bản chất là một đứa trẻ to xác, thích những cuộc vui chơi, tụ tập, nhậu nhẹt với bạn bè, thích gái gú, trêu hoa ghẹo nguyệt… Tính cách một khi đã ăn sâu vào hồng cầu thì vợ không thể nào thay đổi được đâu.

Hơn nữa đàn ông không có chí, sống há miệng chờ sung, mong ăn trắng mặc trơn từ đồng tiền đỏ đen thay vì lao động bằng chính sức lực của mình vốn đã không thể dựa dẫm.

Đàn bà gặp phải người đàn ông này thì nhất quyết phải tránh xa vạn dặm. Chần chừ ngày nào khổ ngày đó. Đừng bao giờ tin lời họ hứa thay đổi, kẻ đã ɴġʜıệɴ cờ bạc, kẻ đã lười biếng dựa dẫm vào trò đỏ đen may rủi thì muộn đời chỉ khiến vợ con khổ sở, nhục nhã mà thôi.

Đàn bà cũng đừng tìm cách thay đổi họ vô ích, dứt khoát mà buông bỏ đi!

Người nào bất hạnh làm vợ họ, bản thân sẽ phải trở thành trụ cột chống đỡ gia đình, luôn lo toan bận rộn, gồng gánh chẳng thiếu việc gì. Phụ пữ cưới chồng là để có bến đỗ, có chỗ dựa cả một đời, chứ nào để cô đơn hiu quạnh sống cực khổ như vậy?

Gặp phải đàn ông thế này, cố mấy cũng không thay đổi được anh ta đâu, đàn bà tìm cách thoát thân mới là cao kế.

Và một khi có hồng cầu vũ phu, Bạo lực trong người thì Phụ пữ đừng bao giờ nghe anh ta cầu xin tha thứ hay xin lỗi… Người cộc tính, gia trưởng, thô thiển Bạo lực không bao giờ trở thành kẻ ngoan hiền, dịu dàng yêu vợ được đâu!

Cuộc đời đàn bà, đừng để đàn ông đánh dù chỉ là một bạt tai, đừng để ai hành hạ thể xác và tinh thần của mình. Một khi đã có trường hợp này xảy ra, hãy nhẹ nhàng buông bỏ, đừng tiếc.

Đang tải bình luận...