Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Có nhiều cô gái thắc mắc rằng, đàn ông sẽ nghĩ gì nếu họ gặp lại người yêu cũ? Là hồi tưởng về quá khứ, chưa quên được hay chỉ xem là người lạ.

Mặc dù nhiều cánh mày râu thường mang dòng máu sắt đá, lạnh lùng nhưng họ vẫn giữ cho mình một trái tim ấp áp và nhạy cảm. Họ cũng có một ký ức, một cảm xúc về đoạn tình cảm đã qua. Vi thế, đàn ông thường nhớ đến những ai từng đi cùng họ qua một chặn đường yêu đương trong đời. 

Nếu như phụ nữ dễ nhớ về người cũ thì đàn ông lại có lúc mềm lòng với quá khứ. Chỉ khác nhau ở chỗ phụ nữ dễ bộc lộ cảm xúc còn đàn ông thì không.

Đàn ông cũng khó quên người yêu cũ như phụ nữ

Phụ nữ rất khó quên tình cũ và cũng khó đến với người mới. Nhưng đàn ông lại khác, họ có thể chưa quên được người cũ nhưng vẫn có thể tìm một người khác để yêu. Họ sẽ đặt người cũ ở một vị trí nào đó ở trong tim mình để có khi còn nhớ lại, và lại sông tiếp như chưa vương vấn điều gì.

Có thể vì người cũ đã từng là mối tình đầu tiên của họ và đã cho họ một bài học nào đó khiến họ thay đổi hoàn toàn. Hoặc với người cũ, đàn ông đã từng có những cảm xúc đặc biệt mà họ chưa tìm thấy ai cho họ một cảm xúc tương tự như vậy.

Tóm lại, họ không quên được người cũ vì họ không thể quên được quá khứ và kĩ niệm với người cũ.

Không ngại giúp người cũ khi gặp khó khăn

Đối với tình cũ, phụ nữ thường lãng tránh nhưng với đàn ông thì lại khác. Dù trong mối quan hệ của họ ai là người nói chia tay trước thì họ vẫn không ngần ngại giúp đỡ người cũ khi họ gặp khó khăn. Có những người giúp đỡ vì họ vẫn còn tình cảm với người cũ, những có một số người giúp đỡ vì chút nghĩa tình dành cho quá khứ xưa kia mà thôi.

Sự giúp đỡ này đôi khi lại đem đến nhiều mâu thuẫn trong gia đình. Họ có thể vì giúp đỡ người cũ mà giấu giếm vợ. Hay từ sự giúp đỡ này mà đàn ông tìm lại những cảm xúc xưa kia, chỉ nghĩ tới những việc mình làm và quên cả vợ con hiện tại. Cho nên người ta thường nói, ranh giới tình cũ với ai cũng rất mong manh. Khi đã được qua cái ranh giới đó thì dù đàn ông sắt đá đến đâu cũng không kiểm soát được trái tim mình.

Không muốn vợ hay người yêu biết

Đàn ông luôn sợ người yêu ghen tuông, nhất là mối quan hệ với người cũ. Khi họ đến gặp người cũ, họ thường không để vợ hoặc người yêu biết. 

Đàn ông thường tò mò về cuộc sống của người cũ khi có cơ hội tiếp cận nhưng họ lại không muốn vợ biết điều này. 

Hay nếu họ bị người cũ tổn thương nặng nề, sự tò mò lại càng nhiều hơn. Những vết khắc đó có thể sẽ on hằn rất lâu, có khi đã tìm được người phụ nữ tốt hơn, đàn ông cũng có thể vẫn nhớ tới người cũ.

Đang tải bình luận...