Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Chỉ cần bổ sung 1 muỗng canh mật ong mỗi ngày, bạn có thể sở hữu làn da khỏe mạnh, vóc dáng cân đối cùng cơ thể khỏe mạnh.

Chống oxy hóa, nuôi dưỡng làn da

Trong mật ong có chứa chất chống oxy hóa mạnh, việc tiêu thụ chúng thường xuyên sẽ làm sạch các độc tố khác nhau ra khỏe cơ thể. Đặc tính kháng khuẩn của mật ong sẽ cảu thiện đáng kể tình trạng da như điều trị mụn, viêm, mẩn ngứa, thiếu độ ẩm.

Ổn định cholesterol trong máu

Trong mật ong không có cholesterol nhưng chứa rất nhiều thành phần khác như dưỡng chất, vitamin làm góp phần giảm mức cholesterol.

Việc tiêu thụ mật ong thường xuyên có tác dụng cực kỳ tốt vì sẽ ổn định mức độ các hợp chất chống oxy hóa trong có thể.

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng các chất chống oxy hóa trong mật ong có thể ngăn ngừa các động mạch bị thu hẹp. Tình trạng hẹp động mạch có thể dẫn đến suy tim tùy thuộc vào nơi xảy ra. Để ngăn chặn điều này, bạn hãy uống một ly nước với một vài thìa mật ong.

 

Cải thiện trí nhớ

Mật ong có khả năng chống lại căng thẳng, khôi phục hệ thống chống oxy hóa tế bào. Vì thế, cải thiện trí nhớ cực kỳ hữu hiệu. Bên cạnh đó, canxi có trong loại nguyên liệu này dễ dàng được não hấp thụ để phụ vụ các hoạt động khác của cơ thể.

Cải thiện giấc ngủ

Lượng đường có trong mật ong làm tăng mức độ insulin trong máu, sau đó giải phòng serotoin. Chất này được chuyển hóa thành melatonin, một loại hooc môn thúc đẩy giấc ngủ chất lượng.

Tốt cho đường ruột

Mật ong được xem là một chất khử trùng mạnh, nếu được bổ sung khi đói thì rất tốt cho sức khỏe. Thói quen này giúp ngăn ngừa các bệnh khác nhau liên quan đến đường tiêu hóa.

Ngoài ra, khi đi ngang qua dạ dày, mật ong còn tiêu diệt vi trùng và chữa lành vết thương nhỏ ở màng nhầy.

Rối loạn tâm lý

Mật ong giúp làm dịu thần kinh và giảm mệt mỏi vô cùng hiệu quả.

Glucose có loại trong nguyên liệu tự nhiên rất cần thiết cho quá trình hoạt động của các tế bào thần kinh. Dưỡng chất từ mật ong nhanh chóng được hấp thụ vào máu giúp thư giãn và giảm bớt các rối loạn tâm lý.

Đang tải bình luận...