Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Trong rất nhiều trường hợp, dù trong lòng còn yêu rất nhiều nhưng người đàn ông buộc phải ra đi. Có lẽ phụ nữ không biết được nguyên nhân vì sao, người đàn ông của mình dù vẫn yêu thương mình nhưng lại chọn cách rời xa như vậy. Dưới đây là một số lý do khiến họ phải làm như vậy, cùng theo dõi bài viết nhé.

Người ấy có cảm giác bạn muốn thay đổi họ

Tại sao bạn lại nhất nhất muốn thay đổi người ấy chứ, bạn yêu người ấy thì nên chấp nhận những tính xấu của người ấy. Thông thường, nếu tình yêu đủ mạnh, cả hai sẽ vì nhau mà thay đổi nhưng điều đó cần phải có thời gian và bạn cũng cần phải khéo léo. 

Khi bạn muốn thay đổi nhưng người ấy không thể thay đổi được như những gì bạn mong muốn, người ấy sẽ cảm thấy không thoải mái trong mối quan hệ với bạn. Lúc này, người ấy sẽ phải tìm một cánh cửa mới, một lối ra mới cho riêng mình. Và từ bỏ bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Người ta nói rằng, Đàn ông kết hôn với phụ nữ với hy vọng họ sẽ không bao giờ thay đổi còn Phụ nữ kết hôn với người đàn ông hy vọng người ấy sẽ thay đổi. Điều này khiến họ thất vọng. 

Suốt ngày càm ràm

Đàn ông thích ra ngoài, thật không may là nếu bạn không thích điều này, hẳn bạn sẽ cằn nhằn người ấy ghê lắm phải không? Cằn nhằn và đôi khi hạ thấp giá trị của người ấy khiến mối quan hệ của bạn trục trặc và rất nguy hiểm. Đàn ông có thể chơi như trẻ con nhưng họ không phải là trẻ con. Họ không chịu đựng sự phàn nàn liên tục như vậy. Họ cần cảm giác được đánh giá cao. 

 

Thiếu sự quan tâm

Tin hay không là việc của bạn nhưng nên nhớ, đàn ông cũng khao khát sự yêu thương cũng như phụ nữ. Do đó, nếu không được yêu thương và quan tâm đúng mực, họ sẽ rời bỏ bạn vào một ngày không xa. Một người đàn ông yêu một người đàn bà vì nhiều lý do nhưng anh cũng cần cảm thấy rằng anh là người hấp dẫn nhất trong cuộc đời.

So sánh với những người đàn ông khác

Không có gì gây khó chịu cho một người đàn ông hơn là việc phải nghe sự so sánh giữa mình và một người đàn ông khác từ người phụ nữ mà họ yêu thương. Khi người phụ nữ bắt đầu so sánh tiêu cực người đàn ông của mình với những người khác thì có thể coi, đây là điều làm tổn thương họ nhất. Đồng thời, đàn ông không muốn giải thích hay dây dưa đến những chuyện trong quá khứ, họ thật sự không thích nhắc lại. Bạn yêu họ ở hiện tại, hãy biết đến họ ở hiện tại, hãy cứ quan tâm và yêu họ như điều mà họ muốn. Vậy là đủ.

 

Không thích bị quản quá chặt

Đàn ông cần không gian riêng cho mình. Họ không muốn bị đối xử như một vật sở hữu, họ cần bạn bè, cần thú vui riêng nào đó. Họ không thích cái cảm giác bị cấm cản, dù chỉ là những hoạt động bình thường  và đơn giản. Khi một người đàn ông bắt đầu cảm thấy rằng mình mất tự do tham gia vào các hoạt động thể thao, đi chơi hay các cuộc trò chuyện xã hội với bạn bè, chắc chắn người ấy sẽ rời khỏi bạn, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

 

Đang tải bình luận...