Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Mỗi ngày nếu chúng ta uống qua nhiều đồ uống có đường và đồ uống thể thao mỗi ngày có thể nguy hiểm đến tính mạng vì các nguyên như bệnh ung thư và bệnh tim

Theo cấc nhà khoa học, nếu tiêu thụ nhiều soda hoặc nước uống thể có liên quan dến nguy cơ tử vung hoảng 28%, nguy cơ mắc bệnh tim 21% và nguy cơ tử vong do ung thư cũng tăng khoảng 16%.
Trên thế giới có rất nhiều nước tiêu thụ nhiều soda hoặc đồ uống thể thao mỗi ngày. Ví dụ ở Mỹ, theo nghiên cứu thì người dân ở đây tiêu thụ ít nhất một loại nước giải khát có đường mỗi ngày. Vì đây được xem là nguồn bổ sung đường lớn nhất trong chế độ ăn uống hàng ngày của người Mỹ.

Một nhà nghiên cứu dinh dưỡng ở Trường Harvard TH Chan cho biết rằng trung bình một người trường thành hấp thụ khoảng 145 calo mỗi ngày từ những đồ uống này.
Hấp thụ quá nhiều calo từ những đồ uống này sẽ gây ra béo phì và tăng nguy cơ huyết áp cao, bệnh tim, đột quỵ, nặng hơn nữa là nguy cơ mắc bệnh ung thư như ung thư ruột kết, ung thư vú.
Kết quả nghiên của tác dụng của việc uống những đồ uống nhân tạo cho thấy rằng nếu uống quá nhiều chúng sẽ có hại đến sức khỏe chúng ta.
Những người tiêu thị soda, đồ uống thể thao hàng ngày nên thay thế bằng một loại đồ uống khác có lợi cho sức khỏe, ví dụ như nước lọc. Nó sẽ giúp bạn cải thiện được sức khỏe và tuổi thọ của mình.

Đang tải bình luận...