Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Có nhiều quan điểm cho rằng nếu thật sự yêu quý một ai đó thì hãy cố giữ mối quan hệ ở mức bạn bè. Bởi chỉ có tình bạn mới được dài lâu mà thôi.

Người ta vẫn nói nếu không có mở đầu thì sẽ chẳng bao giờ kết thúc. Và tình yêu cũng vậy. Đôi khi, ta thật sự thương một người nhưng lại chẳng dám ngỏ lời bởi ai cũng sợ một ngày cả hai bắt buộc phải dừng lại vì lý do nào đó.

Thế nên, có nhiều quan điểm cho rằng khi yêu quý một ai đó thì không nhất thiết phải trở thành người yêu. Hãy giữ nhau ở mức bạn bè là đủ vì chỉ có như vậy mới được lâu dài. Tình bạn chỉ cần tiến 1 bước lập tức thành tình yêu nhưng tình yêu lùi 1 bước thì không thể quay về tình bạn được nữa.

Chủ đề này mới đây xuất hiện trên diễn đàn NEU Confessions và nhanh chóng nhận được hơn 10k likes cùng rất nhiều bình luận. Yêu 1 người nhưng lại cứ tỏ ra chỉ là bạn bè liệu có ổn không? Đó thực chất là mối quan hệ gì? Tình bạn đơn thuần, friend zone hay là một tình yêu mang vỏ bọc của tình bạn nhỉ?

Nhân dịp này, dân mạng rủ nhau để lại bình luận chia sẻ quan điểm của bản thân:

Yến Nguyễn: Có người bảo rằng đừng im lặng để về sau mất nhau mãi mãi. Mà hãy nói ra để mất nhau luôn bây giờ. Mình đã thử và từ đó không nhìn thấy nhau nữa.

Phát Dương: Nhưng đó cũng chỉ là cách nói để che giấu đi sự thất bại trong tình yêu của mày thôi.

Kiều Kiều: Nếu vậy thì phải chấp nhận sau này sẽ "Chúng ta của sau này cái gì cũng có, chỉ là không có chúng ta".

An Chung: Thích ai cứ nói, thà mất bạn còn hơn mất tình yêu. Người yêu thì thiếu chứ bạn bè đầy ra, mất 1 cũng chả ăn nhậu gì.

Huyền Trang: Liều ăn nhiều. Không là bạn nữa thì thôi. Chúng mày nghĩ tao thiếu bạn chắc, tao chỉ thiếu bồ thôi.

Hataakee: Khi bạn đang FA mà bạn thích ai đó lại bắt bạn im không nói chẳng khác nào đói không cho ăn. Kệ đi, cứ mạnh dạn nói ra.

Ngô Chí Kiên: Nếu không thể làm người yêu thì vẫn có nhiều cách khác để ở gần nhau thay vì chỉ làm bạn. Bạn gì, đã thích nhau thì không bao giờ là bạn được nữa rồi.

Tiến Soái: Rồi mày nhìn nó nắm tay người khác xem cảm giác thế nào. Thà yêu 1 lần rồi mất nhau còn hơn là nhìn người mày yêu đi cùng người khác.

Minh Đức: Có những người dù mình có yêu đến mấy nhưng cuối cùng làm bạn còn không được, chỉ có thể âm thầm theo dõi.

Vũ Hậu: Tri kỷ với người khác giới được định nghĩa là một mối quan hệ mà bắt buộc sẽ có 1 người đau và một người bị tổn thương.

Diễm Ngọc: Ừ tình bạn tiến một bước sẽ không thể lùi được nữa. Nhưng nếu giữ tình bạn liệu rằng sau này một trong hai có hối hận. Tiến cũng không xong lùi cũng không được, sợ một bước thành người dưng.

Kiều Trang: Vậy nên người nào bước qua ranh giới đó trước. Người đó thua.

Đang tải bình luận...