Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Tri Thức TV - Tổng hợp kiến thức cuộc sống

Kết quả khảo sát của Công an TP Hà Nội cho thấy, trong tổng số 15.000 phiếu khảo sát (ở 30 quận, huyện) có trên 90% người dân ủng hộ hạn chế phương tiện cá nhân và lộ trình dừng hoạt động xe máy trong nội thành.

Hơn 90% người Hà Nội đồng ý cấm xe máy trong nội đô

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, khoảng 1/3 số ca tử vong trên toàn cầu có liên quan đến bệnh tim mạch. Dầu cá chứa các axit béo không thể thay thế như omega-3 và omega-6 giúp giữ cho tim mạch của chúng ta khỏe mạnh.

12 lợi ích quan trọng đối với cơ thể khi bạn uống dầu cá thường xuyên

Hãy nhớ lời của người xưa: “Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma thì mặc áo giấy”. Với người quân tử hãy đối đãi chân thành, còn với kẻ tiểu nhân thì đừng bao giờ nghĩ rằng sẽ “lấy đức phục nhân”. Dù không có tâm hại người nhưng chúng ta cũng phải học cách bảo vệ bản thân mình trước.

Quân tử dễ đối đãi, giả tạo khó đo lòng: Sống trên đời dẫu không có tâm hại người cũng cần phải học cách đối phó tiểu nhân để phòn..

Chỉ sau khi đánh mất cô ấy hoặc đã làm cô ấy tổn thương sâu sắc thì đàn ông mới biết trân trọng người vợ bên cạnh mình. Đã là vợ chồng mà không làm cho vợ mình sống trong hạnh phúc thì tốt nhất hãy để cơ hội đó cho người khác.

Lấy vợ thì dễ, giữ được vợ mới khó, có vợ là điều bình thường, làm vợ hạnh phúc mới là quan trọng

Nhiều người trong chúng ta phải tới phút cuối đời mới chợt nhận ra mình đã sống vì điều gì. Vậy rốt cuộc câu trả lời cho vấn đề này là như thế nào?

Cả một đời phiền não, rốt cuộc là vì điều gì?

Chỉ với vài bước dưới đây, bạn hoàn toàn có thể sở hữu trong tay bài thuốc quý ngăn chặn 3 căn bệnh nguy hiểm: Huyết áp cao, đường huyết cao và mỡ máu cao.

Người Nhật, Trung Quốc đều tin dùng bài thuốc chữa “tam cao”, tại sao người Việt lại chưa?

Phụ nữ độc thân là những người có quyền tự quyết định và lựa chọn cho mình một cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa nhất từ trong chính tâm hồn của họ.

Khoa học chứng minh: Phụ nữ độc thân là những người hạnh phúc nhất

Vẻ đẹp của tuổi thanh xuân đến từ ngoại hình, vẻ đẹp của tuổi trung niên đến từ trải nghiệm, nhưng vẻ đẹp của tuổi lão niên lại đến từ khí chất và tâm hồn. Vậy thì, làm thế nào để hình thành khí chất, làm thế nào để dưỡng được tâm hồn?

Tuổi thanh xuân đẹp vì ngoại hình, tuổi lão niên đẹp vì khí chất

Theo các bác sĩ, sức khỏe của ngũ tạng quyết định tuổi thọ của bạn. Đây là bí quyết lựa chọn thực phẩm chăm sóc cơ thể tốt nhất bạn nên tham khảo để luôn khỏe mạnh và trường thọ.

Thuốc bổ không bằng thực phẩm bổ: Cách chăm sóc ngũ tạng tốt nhất giúp bạn sống thọ hơn

“Con không đi cái xe đấy đâu, xấu hổ lắm, bạn bè con toàn đi xe ga, mẹ mua xe ga con mới đi…”

Nhiều bố mẹ Việt không có bản lĩnh: Oằn mình làm ra của cải rồi cho con hết, sợ con thua kém bạn bè, con vòi vĩnh gì cũng đáp ứng