Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Tri Thức TV - Tổng hợp kiến thức cuộc sống

Dù đã quá quen thuộc với việc tiếp xúc với các thiết bị điện tử hàng ngày, nhưng liệu thật sự chúng ta có hiểu đúng về chúng?

9 sự thật về các thiết bị điện tử mà bấy lâu nay chúng ta đã hiểu sai quá sai rồi!

26 tuổi, trong khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay đi tìm đam mê thì Hà Thị Tú Phượng đã sở hữu trong tay Metub Network, đơn vị đứng sau những kênh Youtube hàng triệu người xem của Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh hay Trắng TV,…Năm nay, Tú Phượng cũng là một trong những CEO trẻ tuổi nhất lọt vào danh sách 30 Under 30 của Forbes Việt Nam 2018.

Nữ CEO 9x lọt top Forbes Under 30 chia sẻ bí kíp kiếm tiền tỷ từ YouTube: Mấu chốt là tham gia thị trường vào đúng lúc thị trường ..

Đức là một trong những nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Âu. Không chỉ nổi tiếng vì có một nền văn hoá truyền thống lâu đời và phong phú bậc nhất, nước Đức còn khiến cả thế giới ngưỡng mộ vì có riêng cho mình một nền công nghiệp vô cùng phát triển. Bạn có biết nguyên nhân vì sao đồ dùng của Đức lại có thể sử dụng được trăm năm mà vẫn vô cùng bền và chất lượng không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vì sao hàng hoá Đức lại có tuổi thọ sử dụng 100 năm?