Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Tri Thức TV - Tổng hợp kiến thức cuộc sống

Thiên đường sống chậm ở Khánh hoà
Thiên đường sống chậm ở Khánh hoà diamondbayresort - Khoảng 2 năm trước

Ưu phiền, mệt mỏi sẽ tan biến khi bạn đắm chìm vào biển trời xanh thẳm, đắm mình trong làn nước trong xanh mát rượi cùng bờ cát dài tinh khôi. Hãy sống chậm lại để "thương yêu bản thân" mình hơn nhé, hãy dành cho mình một khoảng thời gian sống chậm trọn vẹn nhất.

Thiên đường sống chậm ở Khánh hoà

Lào không phải là một đất nước phát triển mạnh về du lịch nhưng vẻ đẹp bình yên ỏ đây vẫn có một sức hút rất riêng đối với du khách. Trong đó Luang Prabang là một điểm nhấn yêu thích của bất cứ ai khi đến đất nước triệu voi. Đến đây, bạn sẽ bị mẩn mê bởi vẻ đẹp thanh bình và yên ả nơi đây.

Giây phút sống chậm trọn vẹn bên vẻ đẹp bình yên của cố đô Luang Prabang

Mệt mỏi ư, áp lực chăng? Tìm nơi thả hồn theo mây gió thôi nào. Hãy dành thời gian để tận hưởng cuộc sống bình dị và ấm áp cùng một hơi thở cuộc sống hoàn toàn mới ở cổ trấn 1300 năm tuổi này nhé!!

Tạm lánh xô bồ để sống chậm lại ở Phượng hoàng cổ trấn 1300 năm tuổi

Con người dần hài lòng và thoải mái hơn với cuộc sống hiện đại ngày nay. Dường như lối sống nhanh chính là quy luật chung của tất cả chúng ta. Nào ăn nhanh, nói chuyện nhanh, đi cũng nhanh.. Tuy nhiên, hãy nghĩ lại mà xem, có phải chính chúng ta đang phụ thuộc vào những thứ hiện đại này mà bỏ qua phần lớn thời gian dành cho bạn bè, gia đình hay chính bản thân mình, những kết nối thực sự của cuộc sống?

Sống chậm để cảm nhận cuộc sống theo hướng tích cực hơn

Muốn thoát ra khỏi những xô bồ, áp lực của cuộc sống hàng ngày, bạn có thể tìm đến chốn thiên nhiên, hòa mình vào đó và tận hưởng những điều mới mẻ và thú vị trong cuộc sống. Đến miền đất Hòa Bình những ngày mùa xuân thì quả là lý tưởng. Bạn sẽ được ngắm khung cảnh vừa hùng vĩ, vừa tuyệt đẹp của núi đá, hang động và cả những thung lũng bảng lảng trong mây núi. Đặc biệt, thung lũng Mai Châu, một điểm dừng chân tuyệt vời trong hành trình sẽ cho bạn cảm giác “sống chậm” ở đây.

Đến thung lũng Mai châu để Sống chậm, thoát khỏi xô bồ và thả hồn vào mây gió

Tôi đã từng ôm giấc mộng được học tập ở đó, đã tìm mọi cách để tới được cái xứ sở siêu cường đó.

Tôi có thời gian qua Mỹ khá lâu. Và nói thật, đến giờ này tôi vẫn còn thấy hối hận vì sự lựa chọn đó! Truyền thông phương Tây đã khiến chúng ta mê muội rằng Hoa Kỳ là một xứ sở hiện đại! Tôi đã từng ôm giấc mộng được học tập ở đó, đã tìm mọi cách để tới được cái xứ sở siêu cường đó.

Nhưng than ôi những gì tôi chứng kiến ở Hoa Kỳ rất đáng thất vọng!

Sự thật một nước Mỹ kém phát triển qua lời kể của du học sinh

Chẳng biết có duyên hay sao á mà hầu như năm nào cũng lê lết tới Phú Quốc . Với kinh nghiệm 3 lần đi bụi gần đây, mình sẽ chia sẽ những kinh nghiệm tất tần tật để bạn vi vu quẩy nhé.
Nào cùng khám phá hành trình này nhé!

Bí kíp du lịch Phú Quốc giá chỉ 100k - đã thử và thành công!