Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Tri Thức TV - Tổng hợp kiến thức cuộc sống

Trời sinh vạn vật, trời dưỡng vạn vật, kỳ thực hết thảy đều không cần lo lắng. Việc bạn cần làm chính là bản thân mình hãy sống cho tốt, để không phải hối tiếc về bất cứ điều gì.

Im lặng – 1 trong 8 cách xử lý vấn đề của người phụ nữ thông minh

Rất nhiều phụ huynh sau khi đọc xong đều nói rằng: Bức thư đã nói ra hết tất cả từ đáy lòng tôi muốn nói mà chưa thể nói. Bởi trong bức thư, vị giáo sư đã dành cho con 9 lời khuyên bao gồm đạo đức, nghề nghiệp, kiến thức, tình yêu và rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Lá thư gửi con gái của vị giáo sư đại học làm rung động trái tim của các bậc làm cha mẹ

Trời đất có rộng lớn đến thế nào, cha mẹ cũng vẫn mãi dõi theo con cái. Trong đôi mắt của cha mẹ, luôn luôn có hình bóng của con. Đôi mắt này nhìn mãi cũng không chán; ánh mắt này dõi theo mãi cũng không ngừng.

Người dành cho bạn nhiều tình cảm nhất không phải là bạn đời, cũng không phải là con cái

"Đừng cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo hoàn hảo, một doanh nhân thành công. Điều quan trọng nhất mà cha muốn là con luôn cố gắng để trở thành một người tốt. Hãy nhớ rằng bất kể hoàn cảnh có thể trở nên khó khăn đến thế nào, hay thế giới có thể thật tối tăm vào một lúc nào đó, thì luôn có những điều tốt đẹp tồn tại".

Bức thư cha doanh nhân gửi cho con trai: Tính cách sẽ quyết định tất cả, nó định hướng cách con sống để hạnh phúc và hài lòng với ..

Các chuyên gia đã khẳng định rằng công việc gia đình thực sự mang lại lợi ích cho đàn ông nhiều hơn họ tưởng.

Đàn ông sống thọ và thông minh hơn khi thích làm việc nhà

Bố mẹ 'vô tình' nói dối con mỗi ngày và tưởng chừng vô hại. Tuy nhiên, những lời nói đó ảnh hưởng lớn tới nhân cách của con.

Những câu nói dối 'kinh điển' của bố mẹ ảnh hưởng đến con
Vì sao cha mẹ nên chấm dứt cù lét con?
Vì sao cha mẹ nên chấm dứt cù lét con? TriThucTV - Khoảng 7 tháng trước

Tiếng cười phản xạ khi bị cù lét khiến bố mẹ ảo tưởng rằng đứa trẻ thích thú, trong khi thực sự thì không, thậm chí gây hại.

Vì sao cha mẹ nên chấm dứt cù lét con?

Con cái là “tài sản” quý giá nhất của cuộc đời người phụ nữ. Họ vui vì con mà buồn cũng vì con, hạnh phúc hay bất hạnh cũng vì con mà ra cả. Suốt cuộc đời của mẹ, cho dù con còn đỏ hỏn, hay lớn khôn thì mẹ vẫn không bao giờ hết lo lắng cho nhúm ruột của mình. Còn đàn ông, họ vô tư hơn, dù thương con nhưng chẳng bận lòng vì con như phụ nữ.

Con cái chính là gánh nặng lớn nhất trong cuộc đời người phụ nữ

Đàn ông đừng bao giờ tưởng rằng cưới được vợ rồi thì muốn để vợ ra sao thì ra. Cái tài của một người đàn ông giỏi chính là việc vợ của mình sống tốt như thế nào. Nếu để người phụ nữ của mình phải rơi nước mắt thì đàn ông nên xem lại chính mình.

Là đàn ông, để vợ chịu khổ là tồi tệ, để vợ thiếu thốn là kém cỏi

Tình yêu thương của mẹ giống như vòng tròn, không có khởi đầu cũng chẳng có kết thúc. Nó dung dị mà vĩ đại, tự nhiên mà mạnh mẽ vô cùng. Suốt cuộc đời này, chúng ta sẽ mãi chẳng bao giờ đong đếm được tình yêu thương của mẹ đâu.

Cuộc đời này, chẳng công thức nào có thể tính được tình thương của mẹ!