Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Tri Thức TV - Tổng hợp kiến thức cuộc sống

Vì sao khi đã có trong tay tất cả: Tiền bạc, vật chất, địa vị nhiều người vẫn không thể hạnh phúc? Lẽ nào hạnh phúc lại xa xôi đến thế sao?

Hạnh phúc không phải nhà bạn rộng bao nhiêu, mà là trong nhà có bao nhiêu tiếng cười

Em không sợ nghèo khổ, cũng chẳng sợ cuộc sống cơ hàn. Chỉ sợ đến một ngày nhận được tin anh đã có người khác, không còn giữ trọn vẹn hai tiếng thủy chung mà chúng ta dành cho nhau nữa.

Thà nghèo mà có nhau, chứ đừng giàu sang rồi không xem nhau ra gì!

Nếu một người đàn ông không kiên nhẫn với bạn thì chính là bạn chẳng có vị trí nào ưu tiên trong lòng anh ta. Nếu một người đàn ông chẳng lo lắng quan tâm bạn, thì chỉ là vì bạn chẳng quan trọng với anh ta. Nếu một người đàn ông cho bạn cảm giác lo lắng rằng một ngày mình sẽ bị bỏ lại thì anh ta chưa từng coi trọng bạn.

Phụ nữ phải nhớ một điều, nếu bạn đủ quan trọng, đàn ông sẽ tự khắc biết quan tâm

Nguyên tắc bể cá, nguyên tắc con sói,... là những nguyên tắc giáo dục nổi tiếng thế giới, áp dụng ở thời nào cũng đúng.

4 quy tắc dạy con nổi tiếng thay đổi cuộc đời 1 đứa trẻ

Không ai tự dưng mạnh mẽ, chẳng qua là khi trải qua những tổn thương, cảm nhận đủ lòng bạc bẽo của đàn ông, phụ nữ mới biết lớn lên để chống chọi với bão giông.

Đàn bà mạnh mẽ là nhờ sự bạc bẽo của đàn ông

Ngày nay, sở hữu một chiếc điện thoại thông minh nhiều chức năng không còn là điều xa xỉ. Tuy nhiên, việc sử dụng điện thoại thông minh thái quá sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy.

Yêu điện thoại hơn cả nửa kia, hôn nhân của chúng ta đang dần nguội lạnh

Vì sao có những người vợ làm việc cả ngày, phục vụ chồng con đủ đầy chu đáo, nhưng họ vẫn không được tôn trọng? Và vì sao đàn bà khôn không bao giờ quá “siêng năng” nhưng vẫn hạnh phúc?

Lý do đàn bà khôn không bao giờ quá ‘siêng năng’

Buồn phiền, sầu não trong đời ai chẳng từng trải qua? Mỗi ngày đi qua có biết bao phiền não lưu lại trong lòng, chuyện hôm qua như nước chảy về đông không sao giữ lại được.

Hạnh phúc nào ở đâu xa, nhớ 2 câu này để cả đời hưởng phúc

Trên đời này, khó nhất mà cũng sợ nhất chính là chuyện lấy chồng; bởi kinh nghiệm từ những người đi trước truyền lại đều khuyên chơi được ngày nào thì hay ngày ấy, chớ dại mà đeo gông vào cổ sớm

Phải chăng sau khi lấy chồng: Phụ nữ HẠNH PHÚC chỉ chiếm 1% còn 99% là CHỊU ĐỰNG

Điều phụ nữ luôn cảm thấy đáng sợ nhất trong hôn nhân của mình vẫn là vô tâm của người chồng. Đàn ông nên nhớ nếu các anh cứ bỏ bê vợ mãi thì có ngày có sẽ có người khác thay các anh quan tâm cô ấy đấy.

Chồng à, chờ tới lúc anh rảnh để quan tâm em, có lẽ em đã không còn là vợ anh nữa