Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Tri Thức TV - Tổng hợp kiến thức cuộc sống

Cách nhìn nhận và đánh giá của bạn với tất cả mọi thứ xung quanh có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn. Hãy cùng làm một trắc nghiệm đơn giản dưới đây để hiểu thêm về chính bản thân mình nhé.

Ai là người mẹ của đứa trẻ? Từ đó nói lên tính cách chân thật của bạn

Công dụng”không tưởng”của nghệ và mật ong – hỗn hợp kháng sinh tự nhiên mạnh nhất thế giới khiến giới khoa học đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác.

Công dụng hay không tưởng của hỗn hợp kháng sinh tự nhiên mạnh nhất thế giới

Bạn có biết, con người là sinh vật duy nhất có thể đỏ mặt? Và tại sao lúc đau răng chúng ta còn đau cả đầu?

7 sự thật đầy bất ngờ về cơ thể người giúp bạn lý giải được rất nhiều điều trong cuộc sống

Giáo sư Peck Cho nói rằng: "Nếu trong lớp có một học sinh ngủ gật, thì lỗi đó hoàn toàn thuộc về giáo viên. Người giáo viên đó đã thua trong việc cạnh tranh sự chú ý với học sinh."

Giáo sư Hàn Quốc nói với thầy cô Việt Nam: Nếu học sinh ngủ gật trong lớp, đó là lỗi của giáo viên

Hạt tiêu là gia vị không thể thiếu của rất nhiều món ăn nhưng có lẽ, vẫn rất ít người biết đến tác dụng thực sự của chúng là gì đối với sức khỏe. Bài này sẽ giúp bạn hiểu thêm công dụng của chúng trong các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Hạt tiêu và một số tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người

Chỉ cần giải được 2 trong số 9 nghịch lý dưới đây là bạn có thể thuộc 2% người thông minh nhất thế giới này rồi đó, hãy thử xem nhé!

9 nghịch lý hại não nhất khiến bạn đọc xong là cảm giác muốn 'điên đầu'

Tin mừng cho những người đam mê thiên văn đây!
Trong ngày này, Trái đất sẽ chen vào giữa Mặt trời và Mặt trăng, khiến vệ tinh 4,5 tỷ năm tuổi của chúng ta chìm trong bóng tối. Tuy nhiên, khoảng tối ấy chỉ tồn tại một lúc, sau đó cung trăng sẽ chuyển sang màu đỏ rực. Thế nên nguyệt thực toàn phần mới có tên gọi khác là “trăng máu”.

Đêm nay 27/7 nguyệt thực toàn phần dài nhất thế kỷ cùng lúc với mưa sao băng ở Việt Nam

Nhiều người truyền tai nhau rằng, khi dùng điều hòa hãy để ở chế độ Dry, bởi ở chế độ này sẽ giúp tiết kiệm điện 10 lần. Vậy chế độ Dry có thật sự tiết kiệm điện đến thế không?

Chế độ siêu tiết kiệm của điều hòa giúp giảm 10 lần tiền diện của bạn

Chúng ta đều biết rằng, cơ thể con người là một khối liên kết chặt chẽ thống nhất với nhau. Trải qua hàng ngàn năm, dưới sự chọn lọc tự nhiên, con người từ một giống loài nguyên thuỷ đã dần tiến hoá để trở nên hoàn hảo như ngày hôm nay. Tuy nhiên, vẫn còn một vài đặc điểm tồn tại trên cơ thể không thực sự cần thiết cho sự sinh tồn của chúng ta nhưng dù muốn dù không, chúng ta vẫn không thể loại bỏ nó ra khỏi cơ thể được. Cùng tìm hiểu đó là những bộ phận nào trong tổng hợp dưới đây của chúng tôi nhé.

Bạn biết chưa? Những bộ phận trên cơ thể dù là thừa nhưng không thể bỏ được

Trưa 10/5 (giờ địa phương), tiến sĩ David Goodall thanh thản ra đi trong vòng tay người thân.

Tiến sĩ 104 tuổi đã 'ra đi yên bình' trong tiếng nhạc Beethoven