Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Tri Thức TV - Tổng hợp kiến thức cuộc sống

"Ông Lý Quang Diệu từng nói với thanh niên rằng: ‘’Ê tuổi trẻ, bán cho tao 1 năm tuổi trẻ, tao trả cho mày 1 tỷ đô (Singapore)". Như vậy, cứ 1 năm tuổi trẻ trôi qua là bạn mất 1 tỷ đô đấy!"

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: “Ở góc độ kinh doanh, đi trễ là thứ tham nhũng hàng đầu”

Trong quá trình mua sắm hàng ngày, có một thủ thuật “móc túi” khách hàng đầy tinh tế nhưng cũng cực kỳ hiệu quả khi ai cũng vui vẻ nghĩ rằng mình đã có lựa chọn đúng đắn.

Hiệu ứng chim mồi - mánh khỏe móc tiền bằng triết lý "ngu gì không mua"

Sáng 16-12, tại Quảng Nam, công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) đã tặng thưởng đội tuyển Việt Nam 2 tỉ đồng , cá nhân Park Hang Seo 100.000 USD sau chiến thắng vô địch đêm qua của tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo dùng 100.000 USD tiền thưởng cho người nghèo và bóng đá VN

Từ một kẻ bụi đời, lang thang hè phố để mưu sinh, “Chúa đảo Tuần Châu” Đào Hồng Tuyển đã vươn mình mạnh mẽ để trở thành một trong những đại gia giàu nhất và được xếp vào hàng quái kiệt tại Việt Nam vì những quyết định táo bạo động trời.

Đào Hồng Tuyển: Từ gã bụi đời tới ngôi vị ‘Chúa đảo Tuần Châu’

Kentucky Fried Chicken, thường được biết đến với tên gọi tắt là KFC, là một chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh của Mỹ chuyên về các sản phẩm gà rán có trụ sở đặt tại Louisville, Kentucky. Đây là chuỗi nhà hàng lớn thứ hai thế giới (xếp theo doanh thu) chỉ sau McDonald’s, với tổng cộng gần 20.000 nhà hàng tại 123 quốc gia và vùng lãnh thổ, tính đến tháng 12/2015.

Bí quyết thành công của người đàn ông khởi nghiệp ở độ tuổi 65: Harland Sanders

Chuyện kể rằng năm đó Michael Jordan 13 tuổi. Cả gia đình cậu vẫn sống trong một khu ổ chuột tồi tàn ở Brooklyn. Gia đình Jordan có 4 anh chị em trong khi đồng lương eo hẹp của người cha thường không đủ để chi trả cho sinh hoạt phí của gia đình.

Michael Jordan: từ cậu bé nghèo trở thành tỷ phú nhờ khích lệ của người cha

Mặc dù giá xăng dầu thường xuyên được điều chỉnh, nhưng mỗi lần điều chỉnh chỉ là những con số rất nhỏ bé, cảm giác như không tiết kiệm được là bao. Nếu như bạn nắm được những phương pháp dưới đây, thì đảm bảo là bạn sẽ tiết kiệm được không ít tiền.

6 bí mật về việc đổ xăng mà nhân viên bán xăng sẽ im lìm không bao giờ TIẾT LỘ ra cho bạn biết

Jack Ma nói rằng sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết.

Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng

Nếu đem so bì trong mối quan hệ của người lao động và người sử dụng lao động thì rõ ràng người lao động vẫn là kẻ yếu thế hơn. Thường thì những người lao động có trình độ thấp hay bị lợi dụng xâm phạm quyền lợi, vì sợ hãi hay không biết cách đòi hỏi mà đành cam chịu.

10 quyền lợi của người lao động được pháp luật bảo vệ tuyệt đối, đã đi làm thì phải biết

Không có ai là hoàn hảo nên ai trong đời chẳng có thói xấu. Nếu muốn đạt được những thành tựu khiến người người phải ngưỡng mộ thì nên hạn chế những thói quen gây hại đến bản thân càng sớm càng tốt.

Mắc 10 thói xấu này, dù có thông minh đến mấy thì cả đời không giàu có cũng chẳng thành công: Sửa nhanh còn kịp!