Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Tri Thức TV - Tổng hợp kiến thức cuộc sống

Nếu chúng ta muốn sống tử tế hơn và cho đi nhiều hơn, chúng ta thật sự cần phải "ít tử tế" hơn một chút. Bởi đôi khi sự tử tế quá mức sẽ vô tình khiến chúng ta bị lợi dụng.

Sự tử tế của bạn thể hiện không đúng cách, bạn sẽ trở thành “kẻ ngốc”

Nếu bạn cho rằng cuộc sống chỉ hạnh phúc khi có được những thứ hơn người, ấy là bạn chưa bao giờ hiểu được hạnh phúc là khi còn có thể đi được, đứng được, thở được và nói cười thoả thuê được.

Nếu có thứ gì được xem là cao quý nhất trên đời, nhưng cũng có thể thấy đáng sợ nhất trên đời, đó chính là lòng người...

Mỗi chúng ta, thực sự nên biết giữ mồm giữ miệng, giữ chừng mực. Những lời không nên nói, hãy hạn chế hoặc tốt nhất là không nói ra, tránh khẩu nghiệp, tránh gây thị phi.

Miệng của người đương nhiên ta không thể quản, nhưng miệng của mình hãy cố gắng giữ gìn: Họa – phước đều từ miệng mà ra!

Trong tình yêu, không phải cứ yêu say đắm là sẽ được đáp lại bằng thứ tình cảm nồng nhiệt. Gặp nhau là duyên, bên nhau là nợ, cái sai chính là thời điểm.

Trong tình yêu: Đúng người đúng thời điểm là cổ tích, đúng người sai thời điểm là thanh xuân!

Không gì đáng buồn và thất vọng hơn, khi bạn được sinh ra nhưng không dám sống cuộc đời của mình!

Bạn không phải là tập tiếp theo của cha mẹ, không phải chương một của con cái, càng không phải ngoại truyện của bạn bè

Người đàn ông ngày hôm nay vì yêu thương có thể cho bạn rất nhiều thứ. Nhưng, ngày mai khi lòng dạ thay đổi anh ta sẽ chỉ coi bạn là người dưng nước lã.

Phụ nữ khôn ngoan sẽ hiểu: Tất cả những gì đàn ông cho đều không lâu bền

Giao tiếp giữa người với người là cả một nghệ thuật. Giao tiếp sao cho lịch sự, ứng xử sao cho thỏa đáng tưởng đơn giản nhưng nếu không khéo léo sẽ dễ để lại ấn tượng không đẹp trong mắt người đối diện.

Vay tiền trả đúng hẹn: Một trong các phép lịch sự tối thiểu cần nhớ để không bị coi thường

Tuổi trẻ là khoảng thời gian đáng nhớ nhất đối với một con người nhưng cũng là khoảng thời gian vấp ngã dễ nhất, nhiều nhất. Có như thế, con người ta mới có cơ hội được trưởng thành, được hưởng những điều tốt đẹp hơn ở tuổi sau này.

Tại sao 23-27 tuổi là quãng thời gian tồi tệ nhất của một người đàn ông?

Phụ nữ hiện đại đâu cần chờ chồng quan tâm, chăm sóc. Hãy tự biết yêu thương lấy bản thân, muốn ăn gì, mua gì thì tự bỏ tiền ra mua, đừng trông cậy hay ngửa tay xin xỏ bất cứ ai.

Phụ nữ hiện đại không đợi chồng quan tâm mà sẽ tự biết yêu thương lấy mình

Cuộc sống thực sự chỉ cần nhẹ nhàng, bình dị là đã vô cùng ý nghĩa rồi. Không cần phải dệt gấm thêu hoa trong bất kỳ mối quan hệ nào, chỉ cần “trong lạnh tặng lửa” là đã quá đủ. Gió nhẹ trời xanh thì một câu thăm hỏi, những khi sóng gió thi an ủi động viên, gặp lúc cô đơn thì bờ vai vỗ nhẹ… Thế thôi!

9 lời nhắn gửi của cổ nhân, ngắn gọn mà sâu sắc, mỗi người đều nên xem