Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Tri Thức TV - Tổng hợp kiến thức cuộc sống

Trình Quốc hội dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi) sáng 29/5, Chính phủ chính thức đề xuất tăng tuổi nghỉ hưu và một số vấn đề đáng chú ý khác.

Chính thức đề xuất tăng tuổi nghỉ hưu nữ lên 60, nam lên 62

Lái xe vi phạm nồng độ mức cao nhất sẽ bị phạt 26-30 triệu đồng; tước giấy phép lái xe đến 2 năm. Nguy cơ nhiều tài xế bị thất nghiệp vì vài chén rượu.

Tài xế vi phạm nồng độ cồn bị phạt 30 triệu, tước bằng lái đến 2 năm

Trước thông tin tôm hùm đất Trung Quốc ồ ạt tràn sang Việt Nam, được bày bán tràn lan trên thị trường, Bộ NN-PTNT đã gửi công văn hỏa tốc yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm soát loài tôm hùm này tại Việt Nam.

Tin khẩn: Việt Nam ban hành công văn hỏa tốc cấm tiêu thụ tôm hùm đất Trung Quốc

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Tết dương lịch 2019. Trừ trường hợp có thoả thuận giữa 2 bên, nếu người sử dụng lao động buộc người lao động đi làm vào ngày Tết dương lịch và không có sự đồng ý của người lao động thì sẽ bị x ử ph ạt theo quy định về x ử ph ạt vi phạm hành chính.

Phạt 15 triệu đồng nếu ép người lao động đi làm Tết dương lịch

Đi đón con, một phụ huynh cho biết nhiều lần nhìn thấy một bé trai bị buộc dây vào người ở một góc lớp. Làm việc với giáo viên đứng lớp, cô giáo thừa nhận hình ảnh lớp học và bé trai là của lớp nhưng khẳng định bản thân không làm việc này.

Phụ huynh chụp được ảnh bé trai 4 tuổi bị buộc dây vào người ở trường mẫu giáo, giáo viên nói: "Ai đó đã làm việc này để đổ o..

Nguy cơ đường ruột bị bào mòn, hệ tiêu hóa kém đi nếu ăn nhầm loại đường trộn với axit công nghiệp.

Bình thuận: Phát hiện loại đường trộn với axit gây bào mòn ruột người ăn

Chỉ trong một đêm, hàng trăm tài khoản ngân hàng bị các hacker rút tiền mà không có bất cứ biện pháp để ngăn chặn. Đây được xem là hồi chuông cảnh báo đối với tất cả người dùng.

Cảnh giác với những ai hay rút tiền ở cây ATM phải đọc kỹ kẻo mất sạch tiền trong tài khoản

Sau tai nạn, tài xế đã lùi phương tiện lại cán trúng bé gái 15 tuổi khiến nạn nhân tử vong rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau va chạm, thấy bé gái bị thương nặng, tài xế lùi xe cán c.h.ế.t rồi bỏ trốn

Chỉ vì một chiếc xe, được điều khiển từ một người miệng nồng nặc mùi rượu, chở quá số người và quan trọng nhất, đi lùi trên cao tốc đã khiến một người tử tế lâm vòng lao lý, gia đình khuynh gia bại sản.

Đó không phải là công lý mà người dân muốn thấy

Đang lưu thông trên đường, khi bị cảnh sát giao thông yêu cầu (ra tín hiệu) dừng xe, hãy lưu ý ngay tới những điều này, cực kì hữu ích đấy. Ngoài ra còn có cả danh sách số điện thoại đường dây nóng của CSGT các tỉnh nữa.

Khi bị CSGT kêu dừng xe, mọi người hãy lưu ý đến những điều này, cực kỳ hữu ích đấy