Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Tri Thức TV - Tổng hợp kiến thức cuộc sống

Vĩnh viễn không được phó thác hy vọng cuộc sống vào bất kỳ một người nào khác, bất kể họ là ai, bất kể hiện tại tốt với bạn như thế nào. Bạn vẫn phải có đủ sức mạnh, mạnh mẽ đến mức có thể độc lập đối diện với hết thảy thách thức trong cuộc đời.

Dựa vào núi thì núi lở, dựa vào người thì người đi, chỉ có dựa vào mình mới là chỗ dựa vĩnh viễn

Trong cuộc đời mỗi người sẽ trải qua 4 đề thi: Học tập, sự nghiệp, hôn nhân và gia đình. Một người đàn bà thông minh là người biết được mình muốn đạt được điều gì. Do đó họ sẽ cố gắng tập trung thời gian cũng như tinh lực vào một nội dung duy nhất để có được thành công.

Trong đời sẽ trải qua 4 đề thi: Học tập, sự nghiệp, hôn nhân và gia đình - Là đàn bà, hãy đọc 10 bài học thâm thúy này ít nhất một..

Con người không phải từ khi ra khỏi bụng mẹ là cố định không đổi thay, trái lại cuộc sống sẽ hết lần ...

Đôi giày không hợp thì bỏ đi, người không muốn để ý đến bạn thì chớ làm phiền nữa

Sống ở đời, đừng vì một phút giận dữ mà đạp đổ tương lai phía trước của mình. Nếu ngay cả cảm xúc của bản thân còn không khống chế được thì dù bạn có cả thế giới thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ phá hủy tất cả thôi.

Sống ở đời, cảm xúc là bản năng, nhưng khống chế được cảm xúc mới là bản lĩnh!

Ngay cả đến giai thoại Châu Tinh Trì còn từng quỳ gối chỉ để xin có được một câu thoại và một cảnh phim, tôi nhớ bài học đó, nên chẳng ngại ngần rút hết cái tôi để có thể làm được những điều mà mình mong ước.

Cuộc đời là một sàn đấu, mỗi chúng ta là một võ sĩ quyền Anh: Không bao giờ quá muộn để thành công, cũng không bao giờ là quá trẻ ..

Phải nói là con gái ngoài ba mươi mà chưa lấy chồng, cuộc sống thực là không dễ dàng chút nào. Khi ấy, có thể bạn sẽ cân nhắc giữa việc ở vậy để tiếp tục chờ một người phù hợp với mình, hay lấy chồng để cho có chồng?

Đừng lấy chồng chỉ để 'cho có chồng với người ta'

Hạnh phúc không chỉ đơn giản là túi xách hàng hiệu, quần là áo lượt, nhà hàng sang chảnh, có khi chỉ cần được sống tự do tự tại, an nhiên như một cánh chim trời cũng là quá đủ cho cuộc sống này.

Cuộc đời nhẹ tựa mây của Lý Tử Thất: Hạnh phúc là hành trình, điểm dừng là khi biết đủ

Họ đều là những người cần xuất hiện trong đời bạn. Không kể xảy ra chuyện gì, đó đều là chuyện cần phải xảy ra. Không kể sự tình bắt đầu vào thời khắc nào, đó đều là thời khắc đúng đắn. Chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi.

Người bạn gặp đều là người nên gặp, chuyện xảy ra trong đời, đều là chuyện cần xảy ra

Ngày còn bé chơi trò gì cũng thấy vui, hồn nhiên và vô tư đến phát thèm lên được. Bây giờ, khi nghĩ lại, có thể bạn sẽ vẫn muốn được quay về thời tuổi thơ ấy một lần nữa, chỉ đơn giản được là trẻ con vô lo vô nghĩ.

Tuổi thơ thời chưa có công nghệ: “Ăn cơm tối xong chẳng cần hẹn hò gì vẫn biết chỗ nhau”

Thông qua cử chỉ hành vi của một người, chúng ta sẽ biết được nhiều điều về tính cách. Để khám phá ra cách yêu của bản thân, hãy chọn cặp đôi có cách thể hiện tình cảm mà mình thích nhất nhé!

Chọn cặp đôi khiến bạn thấy hạnh phúc nhất để biết được mình yêu như thế nào