Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Tri Thức TV - Tổng hợp kiến thức cuộc sống

Thời gian, công sức điều trị bệnh suy thận là rất lớn, do đó, một khi gia đình có người bị suy thận, kinh tế suy kiệt, cuộc sống bị đảo lộn là điều hiển nhiên và thường thấy, nhất là ở những gia đình nghèo. Để bảo vệ sức khỏe thận, tránh xa tình trạng thận suy, mỗi người cần nắm được một số biểu hiện cũng như nguyên nhân gây suy thận

Suy thận ở nam giới - biểu hiện và nguyên nhân gây bệnh

Đảm nhiệm nhiều chức năng và vai trò quan trọng đối với sức khỏe và cơ thể người, do đó, sức khỏe thận luôn là điều nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố tiêu cực mà thận có thể bị suy yếu rất nhiều. Dưới đây là một số lý do thường thấy dẫn đến tình trạng thận yếu ở người bệnh.

Vai trò của thận và một số nguyên nhân gây ra tình trạng thận yếu
Ớt chuông đỏ và một số lợi ích sức khỏe
Ớt chuông đỏ và một số lợi ích sức khỏe TriThucTV - Khoảng 7 tháng trước

Ớt chuông giàu vitamin khoáng chất, do đó, việc thường xuyên bổ sung ớt chuông trong chế độ ăn uống là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lợi ích của ớt chuông đối với sức khỏe con người.

Ớt chuông đỏ và một số lợi ích sức khỏe

Thận đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể mỗi người, do đó, với các trường hợp không may bị thận yếu, việc chọn lựa và bổ sung một số thực phẩm dưới đây chính là điều người bệnh không nên bỏ qua.

Một số thực phẩm khuyên dùng dành cho người bị thận yếu

Thường khi nhắc đến hàu biển là chúng ta biết rằng, loại hản sản vô cùng bổ dưỡng này rất tốt cho nam giới bị yếu sinh lý. Tuy nhiên, ngoài công dụng đặc biết đối với đấng mày râu, hàu biển còn là nguyên liệu vô cùng bổ dưỡng đối với trẻ nhỏ và chị em phụ nữ.

Hàu biển có tác dụng gì đối với sức khỏe con người?

Nước tiểu đục màu có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh nguy hiểm, cũng có thể chỉ là dấu hiệu cảnh báo sự mất nước của cơ thể mà thôi. Muốn hiểu rõ hơn về tình trạng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Vì sao nước tiểu đục màu? nguyên nhân từ đâu?
Thành phần dinh dưỡng của hàu biển
Thành phần dinh dưỡng của hàu biển TriThucTV - Khoảng 7 tháng trước

Từ xưa đến nay, hàu biển luôn được biết đến là món hải sản có giá trị dinh dưỡng vô cùng phong phú và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng.

Thành phần dinh dưỡng của hàu biển

Hải sản là nguồn thực phẩm dồi dào dinh dưỡng cùng vitamin và nhiều các loại khoáng chất cần thiết cho sự hoạt động của cơ thể. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, hải sản có thể gây hại đến sức khỏe người sử dụng, dưới đây là một số sai lầm phổ biến hầu như ai cũng gặp phải.

Một số sai lầm phổ biến trong việc sử dụng hải sản gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Với hàm lượng dinh dưỡng phong phú và đa dạng kèm hương vị vô cùng đặc trưng, hẹ được coi là một phương thuốc vừa đơn giản vừa hiệu quả được dân gian tin dùng để điều trị một số bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người.

Rau hẹ và một số lợi ích của rau hẹ đối với sức khỏe con người

Không phải ngẫu nhiên mà đậu đen lại được sử dụng phổ biến, rộng rãi như vậy. Nếu muốn cơ thể khỏe mạnh, da tóc hồng hào, chắc mượt, tránh xa nguy cơ mắc bệnh tim mạch hoặc chỉ đơn giản là nếu đang bị táo bón, hãy sử dụng đậu đen như một cách làm hiệu quả và an toàn.

Đậu đen và một số lợi ích sức khỏe khi sử dụng đậu đen trong chế độ ăn uống hàng ngày