Bạn có 3 thông báo mới

Kiếm tiền từ nội dung
Chia sẻ doanh thu từ nội dung của bạn
Mời bạn bè thích FanPage
Facebook TriThucTV

Tri Thức TV - Tổng hợp kiến thức cuộc sống

Thông điệp dễ hiểu nhất và đầy ý nghĩa khi con người quá lạm dụng vào công nghệ...

Bài học sâu sắc làm người...
Bài học sâu sắc làm người... youtube - Khoảng 16 ngày trước

Trong số những người đang nghe câu chuyện, có ai vừa nghe thầy giảng vừa nghĩ tới thời thơ ấu với cha mình? ... và nước mắt lại rơi...

Cậu bé bị cha mẹ bỏ rơi từ rất nhỏ. Bản thân cậu bị mắc bệnh tim bẩm sinh và bị liệt đôi chân. Trong quá trình đi ăn xin kiếm sống qua ngày, cậu nhận được sự giúp đỡ từ 1 cô gái. Nhưng cậu lại nhận ra rằng, đồng tiền kiếm được từ việc lao động chân chính lại quí giá hơn bất cứ điều gì, nên cậu lại chuyển qua bán vé số mưu sinh. ....

Con người luôn đấu tranh để tìm thấy tình yêu trong cuộc sống. Có người phải đi cả một quãng đường dài, có người phải chịu đựng thật nhiều đau đớn và có người phải chịu từ bỏ tất cả...chỉ để cuối cùng nhận ra rằng...tình yêu thật sự đang ở ngay trước mắt mình. Hãy trân trọng những gì bạn đang có nhé!

Lòng tốt là món quà ai cũng có thể trao tặng
Lòng tốt là món quà ai cũng có thể trao tặng facebook - Khoảng 21 ngày trước

Lòng tốt là những việc làm cao đẹp nhằm giúp đỡ người khác. Lòng tốt đã tồn tại nơi con người từ khi họ xuất hiện trên trái đất. Lòng tốt có thể làm được nhiều điều kỳ diệu, như mặt trời toả sáng trong những ngày lạnh giá hay mặt trăng chiếu sáng những đêm mịt mù và như làn gió xua tan sự oi bức.

Cô gái mất một cánh tay, chàng trai mất một chân nhưng điệu múa Tay trong taycủa họ đã làm rung động cư dân mạng khắp thế giới.

Ngốc nghếch khi quá tin vào một người....
Ngốc nghếch khi quá tin vào một người.... youtube - Khoảng 28 ngày trước

Nếu bạn đang buồn, thì đừng xem nhé!!!

Lòng tốt là thứ ngôn ngữ mà người điếc có thể nghe và người mù có thể thấy
Đâu cứ phải thắng là vĩ đại?

Giá trị một tảng đá là bao nhiêu? Tùy vào vị trí bạn đặt nó thôi. Giá trị của một người đáng bao nhiêu? Hoàn toàn tùy thuộc vào nền tảng căn bản của sinh mệnh đó.

Được kể từ một câu chuyện có thật, hành trình của cô giáo giúp cậu học trò tên Chao từ một cậu bé mắc chứng tự kỷ dần mở lòng với thế giới xung quanh và sau này trở thành một công chức nhà nước đã lấy đi nước mắt của nhiều người xem.